ha-noi/
Tư vấn xin thị thực visa tại Ngày hội Du học Anh Quốc mùa Thu 2019 - Hà Nội

Hỗ trợ xin thị thực visa

Tư vấn xin thị thực visa tại Ngày hội Du học Anh Quốc mùa Thu 2019 - Hà Nội

SI-UK sẽ giúp bạn xin thị thực du học Tier 4 (G)/ (Child) để nhập cảnh vào Anh Quốc hoặc gia hạn visa Tier 4. Đội ngũ tư vấn của SI-UK đã được đào tạo và kiểm định, đăng ký với Văn phòng Dịch vụ Di trú (Office of the Immigration Services Commissioner) của Bộ Nội vụ Anh Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các Luật Di trú, SI-UK tin rằng phần nào giúp đỡ PHHS-SV Việt Nam trong quá trình du học Anh Quốc.

Đội ngũ tư vấn của SI-UK có thể giúp bạn xin các loại thị thực sau:

  • Đơn xin thị thực vào Anh Quốc với tư cách là sinh viên (General)
  • Đơn xin thị thực vào Anh Quốc với tư cách là du khách
  • Đơn xin thị thực du học sinh (General) khi đang ở Anh Quốc
  • Đơn xin thay đổi người bảo trợ Tier 4 (các trường cao đẳng, đại học)
  • Đơn xin thị thực mới cho các sinh viên do trường đại học trước đây đã đóng cửa

Chúng tôi sẽ xem xét hoàn cảnh nhập cư của từng cá nhân và tư vấn cách thức phù hợp theo quy định của UKBA. 

Đừng quên ghé khu vực bàn Tư vấn SI-UK trong Ngày hội Du học Anh Quốc mùa Thu 2019 để trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn và nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Loại visaNhững ai có thể nộp đơn?
Tier 4 (Child) Nếu bạn trong độ tuổi từ 4 tới 17 và muốn du học tại Vương quốc Anh. Nếu trong độ tuổi từ 4 tới 15, bạn phải chọn học tại trường tư thục.
Standard Visitor Nếu bạn từ 17 tuổi trở xuống và muốn du học tại Vương quốc Anh tối đa 06 tháng. Bạn không thể đổi qua loại hình visa Tier 4 (Child). Nếu muốn nộp đơn xin visa Tier 4 (Child) bạn cần nộp đơn tại nước bạn đang sinh sống.

Tier 4 (General)

Student Visa

Nếu bạn từ 16 tuổi trở lên và muốn đến học tại Vương quốc Anh, bạn có thể xin visa loại này.

Short-term Study Visa

Nếu bạn muốn theo học khoá ngắn hạn tại Vương quốc Anh, bạn có thể xin Short-term study visa. Loại visa này cho phép bạn tới Vương quốc Anh nếu bạn từ 18 tuổi trở lên và muốn học khóa ngắn hạn tối đa 06 tháng. Nếu bạn chỉ theo học các khóa tiếng Anh, bạn có thể xin visa tối đa 11 tháng.

 

© 2019 SI-UK |

All rights reserved

| Privacy Policy
© 2019 SI-UK |

All rights reserved

| Privacy Policy